KẾT QUẢ

GrapeSEED: Chìa khóa mở cánh cửa thành công cho tương lai

Trong hơn 50 năm, GrapeSEED không ngừng cải tiến và trao món quà tiếng Anh tới nhiều thế hệ trẻ. Chúng tôi vinh dự nhận được những phản hồi tích cực và câu chuyện thực tế xúc động của hàng ngàn học sinh. Một nghiên cứu được thực hiện trên toàn Hoa Kỳ chỉ ra trẻ cần trung bình 6-8 năm để đạt tiêu chuẩn thông thạo tiếng Anh, nhưng với học sinh GrapeSEED, trẻ chỉ cần 2-3 năm để giao tiếp và đọc thành thạo. Kết quả của học sinh trên toàn thế giới là minh chứng cho việc học ngôn ngữ thành công và vươn tới nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống, bắt đầu từ hạt giống GrapeSEED.

TỪ HIỆU TRƯỞNG

“Tôi chưa từng thấy một chương trình nào đạt được mức độ thu hút học sinh toàn diện như chương trình này, và cùng lúc đó các kỹ năng ngôn ngữ của các em cũng được phát triển. Các em được học nói những câu hoàn chỉnh, giao tiếp một cách lịch sự, và được chọn những hoạt động mở rộng bổ trợ cho việc học tại GrapeSEED.”

—Darla Campbell, Hiệu trưởng trường Berrien Springs

Bạn có biết?

CÓ TỚI HƠN 70,000 HỌC SINH CỦA HƠN 900 TRƯỜNG HỌC TRÊN 17 QUỐC GIA ĐÃ NHẬN THẤY ĐƯỢC LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH GRAPESEED.

KHÁM PHÁ GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Tiếng Anh quan trọng như thế nào với tương lai của mỗi học sinh? Vui lòng bấm vào đây để tìm hiểu về quan điểm của các chuyên gia: Báo cáo ESL.

GrapeSEED giúp trang bị cho học sinh trên toàn cầu những kỹ năng cần thiết để có thể giao tiếp một cách thành thạo bao gồm việc hiểu, nói, đọc và viết.

Thành công đã được kiểm chứng

HIẾT KẾ & ĐÁNH GIÁ GIẢNG DẠY (WIDA): HỌC SINH HỌC TIẾNG ANH– LỚP 2

75% học sinh học tiếng Anh đến lớp 2 đạt được mức thông thạo về kỹ năng đọc, trong khoảng thời gian bằng một nửa so với mức trung bình tại Hoa Kỳ.

KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ĐỌC

Khả năng đọc của học sinh học GrapeSEED (đối với học sinh học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) đang học lớp 2 từ kỳ thu 2016 đến hết kỳ xuân 2017 trung bình tiến bộ năm cấp độ.

DỰA TRÊN CÁC NGHIÊN CỨU

HỌC SINH GRAPESEED CỦA CHÚNG TÔI THÀNH THẠO KỸ NĂNG NÓI VÀ ĐỌC CHỈ TRONG TỪ HAI TỚI BA NĂM

TẢI XUỐNG BÁO CÁO CỦA NGA