CHƯƠNG TRÌNH LITTLESEED

Hãy gặp gỡ thành viên mới nhất của gia đình GrapeSEED, LittleSEED – một chương trình được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mẫu giáo bé.

Là một phần của gia đình GrapeSEED, LittleSEED đưa tới những tiếp xúc đầu tiên với ngôn ngữ tiếng Anh cho các em nhỏ từ 36 đến 48 tháng tuổi, trao cho trẻ những lợi thế từ rất sớm. Trẻ sẽ học các âm cơ bản, từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ quan trọng nhất trong khi tham gia vào các hoạt động thú vị và vui vẻ trên lớp.

GIÁO DỤC CHO NHỮNG TÀI NĂNG NHÍ

ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Khi ba mẹ đầu tư cho việc học tiếng Anh của con ngay từ lứa tuổi mầm non, ba mẹ đã tận dụng đúng thời điểm tối ưu bởi vì:

  • Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 85% não bộ của trẻ nhỏ phát triển trước 5 tuổi, nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong cuộc đời (Theo Tập đoàn Rand và Viện Nghiên cứu Giáo dục sớm).
  • Lứa tuổi mầm non của trẻ là khoảng thời gian não bộ phát triển mạnh mẽ nhất, vậy nên việc kích thích phát triển trí tuệ phù hợp ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng.
  • Nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng, rất nhiều kỹ năng ở trình độ nâng cao, bao gồm động lực phát triển, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và nhiều kỹ năng khác đều được hình thành trong chính thời điểm những năm đầu đời này.