PHỤ HUYNH ĐANG ĐẶT KỲ VỌNG QUÁ CAO VÀO BUỔI HỌC ĐẦU CỦA CON

PHỤ HUYNH ĐANG ĐẶT KỲ VỌNG QUÁ CAO VÀO BUỔI HỌC ĐẦU CỦA CON NHƯ THẾ NÀO?
Phụ huynh đang đặt kỳ vọng quá cao về buổi học đầu tiên của Unit 1 đối với các con ít tiếp xúc với tiếp Anh hoặc chưa từng học tiếng Anh. Kết quả là sau buổi học thử, nhiều phụ huynh thất vọng lí do:
– Con không chịu ngồi yên một chỗ
– Con chán và đòi mẹ cho ra khỏi lớp vì thầy cô chỉ nói tiếng Anh trong lớp
– Con chỉ ngồi yên và không nói gì trong suốt buổi học
– Con không hợp tác, không thực hiện theo yêu cầu và mệnh lệnh của giáo viên trong lớp
Chương trình GrapeSEED đòi hỏi sự kiên trì và liên tục trong việc xây dựng môi trường tương tác tiếng Anh tự nhiên cho trẻ. Trong những tuần học đầu tiên, GrapeSEED không thúc ép mà để trẻ có đủ sự tự tin và vùng an toàn để thể hiện mình. Con có thể không hát, không nhảy, không đọc theo giáo viên nhưng vẫn đang nghe bị động và làm quen với phương thức học mới, thầy cô mới và bạn bè mới.
Sau 1 tháng kiên trì theo đuổi, kết hợp giữa việc tương tác trên lớp và nghe app đều đặn ở nhà, các bài thơ, câu chuyện, bài hát, bài vè trở nên vô cùng quen thuộc với trẻ. Con cũng dần quen với những mệnh lệnh đơn giản của giáo viên và tự tin hơn khi tham gia lớp học, không còn tình trạng “vịt nghe sấm”. Đồng thời, con được rèn thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Anh trong suốt giờ học.
Với lớp online thì sự đồng hành nghiêm túc của cha mẹ càng quan trọng hơn đối với sự tiến bộ của trẻ. Nhiều phụ huynh không cho con nghe app, để con nghịch đồ chơi, đi lại tự do trong giờ và không chuẩn bị sẵn không gian học nghiêm túc, tiếng ồn trong gia đình lẫn vào lớp học…
Phụ huynh nên nhớ rằng việc học online sẽ không hiệu quả khi thiếu đi sự phối hợp chặt chẽ giữa Trung tâm và sự đồng hành của phụ huynh. Học online là điều không ai mong muốn, nhưng với tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, học online là xu hướng, không còn là sự lựa chọn!

Review của Phụ huynh cho con học GrapeSEED Online

Chào các bố mẹ trong nhóm, em là thành viên mới của nhóm, cũng mới biết đến Grapeseed, nhưng em đang có vài niềm vui muốn chia sẻ và cả băn khoăn muốn hỏi nên xin phép đăng bài này ạ.
Em có cháu học lớp 2, cháu cũng đã học tiếng Anh được mấy năm, bé thì học ở trường mầm non, vào tiểu học cũng học ở trường, rồi có đăng ký mấy khóa học thêm. Thế nhưng cháu không thích học tiếng Anh, cháu không nói, cũng không thích làm bài tập. Khổ nữa là 2 năm tiểu học thì Covid cả 2 nên cháu càng ít được học với thầy cô mà toàn online là chủ yếu. Cháu hay ngủ gật, hoặc ngồi chơi trong giờ học, lúc nào cũng kêu mệt với chán với buồn ngủ. Cả nhà em mệt mỏi vì con luôn, cũng thương vì đúng là cứ ngồi nhìn máy tính mãi thì ai cũng chán, nhưng cũng giận vì tốn không ít tiền mà con không hiệu quả, càng ngày càng chán học (học ở trường và cả học tiếng Anh luôn).
Rồi em được mách tới chương trình Grapeseed, được xem các clip phỏng vấn các cháu cuối mỗi kỳ học, em thấy các bạn giỏi quá, nên đăng ký học thử cho con. Mấy buổi đầu cháu chưa thích ngay, cũng phải gạ mãi mới vào lớp, nhưng đúng là không ngủ gật, chỉ tắt mic, không trả lời, em cũng sốt ruột, nghĩ là cũng sớm bỏ cuộc thôi. Thế mà được 1 tuần cháu lại thích, đến giờ là mở máy vào học, cũng ngồi lẩm nhẩm hát, với đọc. Bây giờ là hết 1 bài rồi, cháu thích học lắm các anh chị ạ, giỏi thì em nghĩ vẫn còn rất xa, nhưng đã thích thì em nghĩ rồi con sẽ giỏi thôi phải không ạ?
Em tiếc vì cháu học lớp 2 rồi mới biết đến Grapeseed, chứ biết sớm thì em đã không phải khổ sở bắt ép con suốt mấy năm. Cháu lớp 2 học cùng các bạn tiểu học thì vui mà các cô cũng sát sao lắm, ngày nào cũng thấy có nhận xét, có báo cáo học tập. Được 1 nửa bài các cô gửi nhận xét, còn có biện pháp hỗ trợ cháu nhà em học tốt hơn bằng cách cho học thêm miễn phí, 1 cô với 2 -3 cháu, ốp cẩn thận. Cuối bài em còn được nhận bài cháu phỏng vấn với cô, nhận xét, thấy con được 4 sao, 5 sao mà cả nhà phải đi ăn mừng.
Đấy là niềm vui, còn em cũng có nỗi lo ạ. Em thấy chương trình chỉ học nhiều về giao tiếp, thế thì các phần ngữ pháp để học trên trường có đảm bảo được không ạ? Cháu nhà em học muộn như thế thì nên học bao lâu rồi thôi, ở nhóm mình có bạn nào học lên cao không? Nếu chỉ học mỗi Grapeseed có đủ không ạ, hay lại phải học thêm nữa? Giờ nói đến học mà ko phải Grapeseed là cháu nhà em nó phản đối rồi. Mong các anh chị đã có con học Grapeseed lâu dài cho mẹ con cháu xin lời khuyên ạ! Em cảm ơn!

5 câu hỏi thường gặp khi mới cho con học GrapeSEED Online

Phần lớn phụ huynh có con nhỏ mới bắt đầu hành trình học GrapeSEED vẫn có băn khoăn về cách học mới này.
𝟏. 𝐌𝐨̂̃𝐢 𝐛𝐚̀𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐥𝐢𝐝𝐞 𝐝𝐚̀𝐢 𝐪𝐮𝐚́, 𝐜𝐨𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐢̣𝐩 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐛𝐚̀𝐢, 𝐜𝐨𝐧 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐠𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐜𝐨́ 𝐡𝐨̣𝐜 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
𝟐. 𝐂𝐨𝐧 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐚̂𝐦 𝐬𝐚𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐜𝐨́ 𝐬𝐮̛̉𝐚 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
𝟑. 𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐨́ 𝐧𝐠𝐨̂̀𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝟔𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
𝟒. 𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐨́ 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐜𝐨̂ 𝐧𝐨́𝐢 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
𝟓. 𝐁𝐨̂́ 𝐦𝐞̣ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐜𝐨𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?
Ms Maya chia sẻ thêm với ba mẹ về quá trình con sẽ học ngôn ngữ cùng GrapeSEED Online như thế nào nhé!
𝟏. 𝐌𝐨̂̃𝐢 𝐛𝐚̀𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐥𝐢𝐝𝐞 𝐝𝐚̀𝐢 𝐪𝐮𝐚́, 𝐜𝐨𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐢̣𝐩 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐛𝐚̀𝐢, 𝐜𝐨𝐧 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐠𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐜𝐨́ 𝐡𝐨̣𝐜 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
Chính xác là ngay từ Unit 1, mỗi bài học đã được thiết kế từ 70-82 slides gồm cả từ vựng, thẻ chữ cái (học phonics), bài thơ, bài vè, câu truyện, bài hát và hoạt động thể chất.
Nếu quan sát sau buổi học thử hay buổi khai giảng đầu tiên, bố mẹ sẽ thấy lượng thông tin nạp vào (input) cho các con khá nhiều, nhất là đối với trẻ mầm non (4-5 tuổi). Tuy nhiên, những nội dung này sẽ còn được lặp lại nhiều lần xuyên suốt quá trình học một unit. Theo thiết kế của chương trình, mỗi tài liệu sẽ được lặp lại từ 20 – 25 lần trong một unit với cách tiếp cận khác nhau qua từng giai đoạn. Ví dụ như chỉ nghe và làm theo (GĐ1), hay cùng đọc, cùng hát hay trả lời câu hỏi về bài (GĐ2), và câu hỏi mở rộng, áp dụng cấu trúc được học trong giao tiếp hàng ngày (GĐ3). Quá trình này, cáo giáo viên GrapeSEED tại Anh Ngữ NewTalent được đào tạo bàn bản, kỹ lưỡng và kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng. Cũng chính từ sự lặp lại có ngụ ý này, học sinh sẽ ngấm và nhớ kiến thức một cách tự nhiên mà không gồng ép phải học thuộc lòng. Ngoài ra, những yếu tố cấu thành ngôn ngữ (từ, cụm từ, cấu trúc câu) được xuất hiện trong nhiều văn cảnh ở các tài liệu khác nhau giúp học sinh hiểu trực tiếp trong môi trường tiếng Anh mà không cần ngôn ngữ bắc cầu. Ví dụ: từ “run” được xuất hiện cả trong bài thơ Friend, trong câu truyện Family and Friend và Animals play, và cả trong bài Action Activity Hop like a rabbit. Chính vì vậy, ba mẹ đừng quá lo lắng khi thấy nội dung mới nhiều với con. Các con sẽ được cung cấp đủ thời lượng cũng như cơ hội để đắc thụ các tài liệu này.
Đối với các bạn Tiểu học có thể thấy một số nội dung Unit 1 cũng đã được tiếp xúc và làm quen trước đó. Nếu đúng vậy thì quá tuyệt vời! Vì chương trình GrapeSEED sẽ là nơi con được cung cấp chất “keo dính” để vận dụng những kiến thức đã học, kết nối chúng, tạo lập phản xạ, trả lời đầy đủ câu, và có cơ hội mở rộng câu trả lời của mình. Ngoài ra, GrapeSEED và Anh Ngữ NewTalent muốn các bậc phụ huynh hiểu rằng việc tạo lập tư duy trực tiếp trong tiếng Anh và chủ động sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt là mục tiêu cao nhất chứ không chỉ biết nghĩa của từng từ hay có thể đọc được tài liệu. Có bao nhiêu người lớn chúng ta có thể đọc hiểu tài liệu tiếng Anh nhưng lại không thế giao tiếp tự nhiên và tự tin phải không nào?
𝟐. 𝐂𝐨𝐧 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐚̂𝐦 𝐬𝐚𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐜𝐨́ 𝐬𝐮̛̉𝐚 đ𝐜 𝐤?
Câu trả lời là CÓ nhưng sẽ cần thời gian.
Bản thân việc nói tiếng Việt của trẻ cũng vậy, cũng sẽ cần thời gian để mài giũa, uốn nắn chỉnh sửa và rõ ràng là điều đó không thể thành công ngay trong một buổi học, hay một tháng, hay thậm chí sẽ mất cả một năm. Điều quan trọng là giáo viên có nhận ra và có đang cố gắng sửa cho con hay không. Còn việc sửa phát âm đối với học online thì vừa bất lợi nhưng cũng lại rất tiện lợi. Bất lợi ở chỗ có những yếu tố khách quan ảnh hưởng như đường truyền có ổn định không, thiết bị có bắt tiếng tốt không, quạt có đang phả vào mic không, con nghe rõ gv hướng dẫn không, gv và con có nhìn thấy miệng của nhau không. Đấy cũng chính là lý do mà mỗi khi đón trẻ vào lớp online, các thầy cô điều phối thường nhắc con chỉnh cam để cô thấy rõ mặt xuống đến vai, không gian sáng sủa. Ngược trở lại, học online tiện lợi ở chỗ nếu thiết bị tốt thì khả năng bắt tiếng rất chuẩn và dù có những bạn học offline nói lí nhí thì học online lại được mic và loa vặn to volume hộ mấy phần. Dạy trực tiếp có những bạn rất ngại, nhút nhát sẽ chẳng nói một lời nào, cô Maya đã gặp không ít. Nhưng online thì trộm vía chưa có trường hợp nàp không hợp tác. Có thể do con ngồi tại nhà nên cũng thả lỏng hơn, có bố mẹ hỗ trợ thời gian đầu nên cũng dám nói hơn. Ngoài ra, việc quay clip tại nhà gửi cho gv là một cách kiểm tra phát âm hiệu quả. GV có thể xem đi xem lại để biết vấn đề phát âm của con ở đâu, cần có kế hoạch chỉnh sửa thế nào để ra được sản phẩm “nét căng đét”. Riêng về âm thanh thì cô Maya có thể ngồi phân tích hàng giờ.
𝟑. 𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐨́ 𝐧𝐠𝐨̂̀𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝟔𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
Câu trả lời là KHÔNG. Vì đến người lớn ngồi yên 60 phút cũng là một thử thách.
Vậy làm sao con học được cả buổi?
Có hai điều như sau: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭, trong mỗi buổi học gv sẽ lồng ghép các hoạt động thể chất để các con được vận động, chạy đi chạy lại, giải phóng năng lượng. 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐚𝐢, các con sẽ luyện tập việc ngồi học 60p bắt đầu từ 15p. Ví dụ như con sẽ hợp tác khoảng 15p trong buổi đầu, rồi buổi 2 buổi 3 sẽ là 20p, dần dần là 25p và 30p. Và đến một ngày đẹp trời, thì hết buổi 60p và các bạn ý sẽ gào lên là “That’s it?” (Chỉ có thể thôi à? Hết giờ rồi ạ? Ỏooooooo) và cực kỳ hóng đến buổi học sau. Tin cô Maya đi vì đó là điều Anh Ngữ NewTalent đã chứng kiến hơn 5 năm dạy GS và hơn 4 tháng triển khai GS online. Chưa có ngoại lệ.
𝟒. 𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐨́ 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐜𝐨̂ 𝐧𝐨́𝐢 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
Trung thực mà nói thì con sẽ chưa hiểu 100% những gì giáo viên nói trong thời gian đầu. Và đó là lý do con bắt đầu hành trình với GrapeSEED.
Tất cả các lớp GrapeSEED đều sử dụng tiếng Anh 100% ngay từ buổi 1 mà không có dịch thuật. Ở Anh Ngữ NewTalent cũng vậy, giáo viên trợ giảng cũng không dịch sang tiếng Việt để đảm bảo các con có môi trường tiếng Anh toàn diện và buộc não bộ phải tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh dù ban đầu có thể “ngơ ngác nai tơ”. Có bạn còn quay sang bảo mẹ “Mẹ ơi cô nói gì đấy, con chả hiểu”.
Vậy khi nào con hiểu được câu hỏi hay yêu cầu của giáo viên?
Cô Maya có thể dành cả ngày để nói về quá trình bộ não tiếp nhận và xử lý ngôn ngữ vì chạm đúng mạch đam mê. Tuy nhiên, ngắn gọn mà nói thì các con sẽ được giáo viên cắt nghĩa khái niệm (convey meaning) qua hành động minh họa, hay vẽ trên tranh ảnh (điều rất thú vị ở học online), hoặc bằng việc động viên khuyến khích những hành động đúng, phản xạ chính xác; và sửa những câu trả lời chưa đúng. Bằng cách này hay cách khác, não trẻ sẽ tự nhận ra chuỗi âm thanh phát ra như vậy mình cần phản xạ lại như thế nào thì đúng và được khen. Lặp đi lặp lại, trẻ phản xạ một cách vô thức, không cần gồng cố, dịch thuật, mà chúng ta vẫn gọi là phản xạ tự nhiên. Bme có thấy quen quen không? Đây cũng chính là quá trình bé học tiếng Việt. Khi con nói “bà bà mẹ mẹ” thì cả nhà vỗ tay, còn nếu nói chưa đúng thì mọi người sẽ sửa lại cho con. Quá trình này cứ như vậy đến cuối unit khi bme xem clip pv thường ngỡ ngàng không hiểu sao cô nói thế con lại hiểu và trả lời nhoay nhoáy nhỉ. Yup! That’s how it works!
𝟓. 𝐁𝐨̂́ 𝐦𝐞̣ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐜𝐨𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?
Bố mẹ nào có cùng câu hỏi này nhớ like và share bài để cô Maya có động lực chia sẻ cách đơn giản nhất đã áp dụng hiệu quả trên hàng nghìn học sinh tại

Tiếng Anh Mầm non – Chương trình GrapeSEED

Có một khoảng thời gian được coi là tối ưu đối với việc học tiếng Anh – đó chính là vào độ tuổi mầm non, khi bộ não và những nhóm cơ khác vẫn đang trong quá trình phát triển.

Và đồng thời, cũng có một phương pháp tối ưu cho việc học tập này, phương pháp mà chúng tôi đã phát triển mô phỏng lại cách trẻ học một cách tự nhiên. Quy trình nghiên cứu và phát triển phương pháp ấy hết sức phức tạp, nhưng cách thức áp dụng lại tương đối đơn giản và rõ ràng.

Tâm huyết của chúng tôi là giúp các giáo viên và học sinh thay đổi cuộc sống, phát triển tương lai tốt đẹp hơn bằng việc trang bị cho họ những kỹ năng tuyệt vời trong truyền đạt và giao tiếp tiếng Anh. LittleSEED và GrapeSEED là những chương trình tiếp nhận ngôn ngữ giao tiếp thú vị và lôi cuốn. Đồng thời những chương trình này cũng sẽ tạo ra một cầu nối cho việc học kỹ năng đọc và viết.

Phương pháp học tự nhiên

GRAPESEED GIÚP HỌC SINH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC CƠ BẢN LƯU LOÁT,

NHẬN THỨC VÀ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG TRƯỚC KHI HỌC VIẾT, VÀ KỸ NĂNG VIẾT

Học sinh học tiếng Anh nhanh hơn

vì GrapeSEED tập trung đưa vào dạy các chức năng ngôn ngữ (mục đích sử dụng ngôn ngữ) và những ý tưởng mà nó truyền đạt (ý niệm). Nhờ đó trẻ được học tiếng Anh một cách thật tự nhiên tương tự như cách trẻ học tiếng mẹ đẻ.

Học sinh có thể nói rõ ràng và tự nhiên

bởi GrapeSEED có phương pháp giảng dạy vui vẻ và sáng tạo hướng tới mục tiêu hàng đầu là kĩ năng giao tiếp.

Học sinh sẽ tham gia trọn vẹn vào suốt quá trình học tập

thông qua một chương trình học vui nhộn, có hệ thống, kết hợp cả học qua nghe và nhìn với những hình ảnh minh họa và video chất lượng cao do chính GrapeSEED thiết kế.

Cả học sinh và giáo viên đều đạt được thành quả

vì GrapeSEED hỗ trợ bài bản cho giáo viên trong suốt quá trình dạy; bao gồm cung cấp học liệu lớp học, tài liệu hướng dẫn dạy, đào tạo chuyên môn, hỗ trợ tại lớp và hỗ trợ trực tuyến.

DANH SÁCH TRUNG TÂM GRAPESEED BẢN QUYỀN TRÊN TOÀN QUỐC

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

 

GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG MẸ ĐẺ CÓ KHÓ VỚI TRẺ TỪ 4-12 TUỔI KHÔNG? ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GrapeSEED LÀ GÌ?

Mỗi bậc cha mẹ đều có những định hướng và mong muốn dành cho con cái. Luôn muốn dành cho con những gì tốt nhất ngay từ nhỏ. Nhiều gia đình có điều kiện đã bỏ số tiền không nhỏ cho con đi học tiếng anh với mong muốn là con học và yêu thích như ngôn ngữ thứ 2. nhưng kết quả thu nhận không như gia đình mong muốn: con không tiếp thu được, không muốn học, hoặc tiếp thu ít so với thời gian và tiền bạc bỏ ra…Đó là lý do tại sao KidHome sẽ thực hiện triển khai chương trình GrapeSEED- chương trình này
– Nếu bạn muốn tận dụng khoảng thời gian vàng cho việc học ngôn ngữ giúp con phát triển tối đa khả năng tiếng Anh; – Nếu bạn có định hướng cho con du học ở các quốc gia nói tiếng Anh.
– Nếu bạn muốn con giao tiếp tiếng Anh thành thạo, tự tin và chuẩn xác khi học tập hoặc đi làm sau này, thì GrapeSEED là chương trình dành cho con bạn.

GrapeSEED là một chương trình giúp trẻ em thu nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình được thiết kế dựa trên quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ. Từ những nghiên cứu khoa học và kết quả thực tế đã được chứng minh, GrapeSEED đã và đang giúp thế hệ trẻ trên khắp thế giới thành thạo tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Đối tượng: cho trẻ từ 4 tuổi đến 12 tuổi.
– GrapeSEED giúp trẻ thành thạo tiếng Anh
– GrapeSEED dạy trẻ giao tiếp sử dụng tiếng Anh Mỹ chuẩn. Chương trình bắt đầu với những tính năng ngôn ngữ chính và tập trung nhiều vào việc dạy trẻ giao tiếp.
– Cách tiếp cận của GrapeSEED tương tự như việc học tiếng Việt. Trẻ có thể nghĩ bằng tiếng anh rồi từ đó sẽ nói bằng tiếng anh. Phương pháp này giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, không áp lực và rất tự tin khi nói.
– Môi trường học 100% tiếng Anh, không thực hiện dịch. Trẻ được học với những hình ảnh bắt mắt, nội dung gần gũi, quen thuộc gây sự thu hút cho trẻ. Điều đó là chìa khóa để trẻ tiếp thu một cách hiệu quả tối đa.
– Chương trình được chủ động thiết kế với nội dung tiếng Anh tập trung vào các diễn đạt ngôn ngữ thường xuyên được sử dụng nhất và có sự kết nối chặt chẽ giữa các Unit với nhau.
– Phương pháp dạy được nghiên cứu và thực hiện đi kèm với chương trình. Giáo viên đứng lớp sẽ được đào tạo về phương pháp dạy từ các chuyên gia GrapeSEED.
– Nội dung từng Unit được xem xét cẩn thận và xây dựng khoa học khiến cho việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng hơn, giao tiếp tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Trong mỗi Unit, học sinh sẽ lĩnh hội thêm được các từ và diễn đạt mới thông qua những ngữ cảnh mới được kết hợp với các từ và diễn đạt đã biết ở các Unit trước đó.
THỜI LƯỢNG HỌC:
– Thời lượng: Học liên tiếp từ thứ 2, 4, 5 và thứ 6. (tuần 4b)
– Mỗi buổi: 80 phút trong đó 40 tương tác với giáo viên được đào tạo chuyên GrapeSEED và 40 phút học với giáo viên tiếng anh trên lớp.
– Tất cả trẻ đều bắt đầu học từ Unit 1 và lên dần các Unit tiếp theo.
– Ca học: có 2 ca để bố mẹ lựa chọn:
Ca 1: Từ 17h45-19h10
Ca 2: từ 19h-20h20

 

Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook